service 1

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Toàn Phát là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm

service 2

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, Quý khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

service 3

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

Toàn Phát với khát vọng cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế


Tháng 3, hoa Anh đào sẽ lại “nở” bên Hồ Gươm

Phó chủ tịch UBND TP. Hà Nội Ngô Văn Quý đã phê duyệt kế hoạch tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản và Triển lãm hoa Anh đào tại Hà Nội vào tháng 3 tới.

 

Năm 2016, Triển lãm hoa Anh đào do UBND TP Hà Nội tổ chức cũng tại vườn hoa Lý Thái Tổ

Theo đó, 20 cây và 10.000 cành hoa anh đào sẽ được đưa từ Nhật Bản về triển lãm tại khu vực vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ từ 10-12/03/2017. Cũng theo UBND TP. Hà Nội, việc tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản và triển lãm hoa anh đào tại Hà Nội nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản với người dân Hà Nội, tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, tin cậy và gắn kết giữa nhân dân hai nước. Đây đồng thời cũng là dịp để trao đổi kinh nghiệm và hợp tác trong lĩnh vực văn hoá, du lịch, kinh tế giữa Thủ đô Hà Nội và Nhật Bản.

Triển lãm năm 2016 đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến chiêm ngưỡng – Ảnh: Zing

Theo kế hoạch tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá Nhật Bản sẽ bao gồm triển lãm hoa anh đào tại khu vực vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ với khoảng 20 cây và 10.000 cành hoa anh đào, ngoài ra sẽ có một số loài hoa đặc trưng của Việt Nam và Hà Nội cũng sẽ được trưng bày tại đây.
Hà Nội dự kiến tổ chức các cuộc tọa đàm, trao đổi hợp tác xúc tiến đầu tư, du lịch giữa Hà Nội và Nhật Bản; tổ chức hoạt động giao lưu văn hoá nghệ thuật truyền thống Nhật Bản – Hà Nội và các hoạt động triển lãm ảnh, biểu diễn võ thuật, trà đạo…
Lễ khai mạc Hoạt động giao lưu văn hóa Nhật bản và Triển lãm hoa Anh đào sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 10/03/2017 tại khu vực Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: maskonline.vn

Các sản phẩm của chúng tôi


Chúng tôi là ai?

Toàn Phát là Tổng Công ty phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2014. Đến nay, Toàn Phát đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao cho khách hàng. Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng” Toàn Phát không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày càng một tốt hơn.

Khả năng

  • Hệ thống

  • Phần mềm

  • Website

  • Marketing

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN PHÁT

Tên viết tắt: Toàn Phát JSC

Website: www.congnghetoanphat.vn

Đối tác của chúng tôi