service 1

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Toàn Phát là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm

service 2

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, Quý khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

service 3

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

Toàn Phát với khát vọng cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế


Tăng cường kiểm tra hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng ở Hà Nội

Ngày 17/2, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đã ký công văn yêu cầu Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Công an thành phố Hà Nội; UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong công văn số 624/UBND-KGVX, ban hành ngày 17/02/2017 nêu rõ, trong thời gian qua trên địa bàn thành phố Hà Nội xuất hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật của một số Trung tâm hướng nghiệp, Câu lạc bộ tình thương, Câu lạc bộ Thương binh hoặc Hội nạn nhân chất độc da cam tổ chức. Các đơn vị đã thông qua hoạt động nghệ thuật giúp đỡ người khuyết tật có năng khiếu tự tin trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Tuy nhiên, trên thực tế đã xuất hiện một số hoạt động sai mục đích, gây mất mỹ quan đô thị, cản trở giao thông, tạo dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân.

Thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội đã có nhiều chương trình từ thiện sai mục đích. – ảnh minh họa

Nhằm chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng trên địa bàn Thủ đô, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ngô Văn Quý yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác thanh, kiểm tra đối với hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng của các Trung tâm hướng nghiệp, Câu lạc bộ tình thương, Câu lạc bộ thương binh hoặc Hội nạn nhân chất độc da cam tổ chức thuộc địa bàn quản lý.

UBND Thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn phối hợp chặt chẽ UBND các quận, huyện, thị xã thường xuyên kiểm tra, kịp thời chấn chỉnh, xử lý đúng quy định pháp luật và Thành phố đối với các vi phạm.

Nguồn: maskonline.vn

Các sản phẩm của chúng tôi


Chúng tôi là ai?

Toàn Phát là Tổng Công ty phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2014. Đến nay, Toàn Phát đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao cho khách hàng. Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng” Toàn Phát không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày càng một tốt hơn.

Khả năng

  • Hệ thống

  • Phần mềm

  • Website

  • Marketing

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN PHÁT

Tên viết tắt: Toàn Phát JSC

Website: www.congnghetoanphat.vn

Đối tác của chúng tôi